Ultrasound- EDD

38 weeks na ako ngayon base sa OB then sa center at base naden sa 20 weeks ultrasound ko na ang EDD ay July 28, 2020. So, eto nga ngayon lang ng latest ultrasound ako July 14, lumabas na 35 weeks ang 1 day plg daw ako sabe sa ultrasound at EDD ko sa August 17, 2020. Naguguluhan ako. Pano nangyaring sa latest ultrasound matagal pa duedate ko? 🙁

Ultrasound- EDD
11 Replies

sakin naman sa first utz ko july 27 then sa lmp ko naman is july 28 hindi nko nagpa ultrasound ulit. Base nalang ako sa lmp ko.