Ano po kaya to?

38 weeks and 6 days via BPS (Last BPS ko po July 17. Normal Amniotic fluid po.) 39 weeks via Pelvic Utz Hindi po kaya nagleleak na panubigan ko? Wala pa po ako ibang nafefeel. 🥺 Close cervix pa po ako kahapon pag IE. I'm taking Primrose Oil, 3x a Day for another 5 days. Nun nakaraan kasi 2x a day lang.

Ano po kaya to?
1 Reply

wala pong amoy?tapos di nyo po mapigilan yung nalabas na tubig?if yes po pareho siguro nga ay panubigan na yan.pacheck nyo po agad para di kayo maubusan.monitor nyo din po if may lalabas ulit na madami or onti.

4y ago

Wala po syang amoy. Nakita ko lang po basa sya nung paghubad ko iihi po kasi ako eh. Bagong palit din po kasi ako ng panty gawa po ng paggising ko kanina ang dami ko pong white discharge na milky white po. Sabi nila, nagbabawas na daw po kasi malapit lapit na manganak po. Due ko po August 6 to 7.