Primrose Oil.

Hi guys, got prescribed primrose oil 3x a day. I'm 38 weeks pregnant and now that I'm taking it, it's hard to sleep at night because of cramps. What are your experiences on primrose?

1 Reply

Sakin apat iniinum ko binubutas ko muna para kunin ung oil tapos apat din pinipiga sa pwerta effective yan sis super kung gustong gusto mo na talaga manganak sakin with in 3 days using primrose aun pumutok na panubigan ko and pinanganak ko na baby ko

3y ago

Momsh pano nyu po ginawa? Kinuha lang ang oil taz i pahid sa pem2x? Ganun po ba?