39 weeks & 1 day

39 weeks and 1 day via lmp, last check up ko sa OB nung saturday close cervix pa, taking eveprim 3x a day and pineapple juice, lagi po masakit balakang, pelvic bone ska puson ko, saturday pa ulit balik ko kay OB, anyone who's having same experience sakin mga mamsh? #firstbaby #1stimemom #theasianparentph

39 weeks & 1 day
11 Replies

same case 39 weeks close pa cervix inabot pa ko ng 40weeks close parin kahit nag primerose pa ko 37weeks nag primerose na ko.. kaya nangyari sakin na induce ako kaso ayw parin hanggang ,4cm lng ako tas ubos na tubig ko kaya na cs din sa huli first baby din, nanganak ako last august 25, 😊😊

4y ago

magkno po ngastos nyo s induce labor?

same po 39 weeks 1 day dn po wla po aq tinatake na eveprim. may mga bloody discharge na rin. last oct 30 pa aq 1cm, plgi dn masakit balakang pti puson na pra period cramps, tpz na siksik na dn sa sa baba

4y ago

ako mam mamsh take na eveprim last week pa pero 1cm plang till now ,try ako induce by monday, dasal lang tayo mamsh ,exercise and kausapin si baby and hopefully safe and normal delivery tayo .

Same case momsh ako nga 39weeks and 6days closes cervix pa then kinagabihan nag lalabor na pala ako then nov 11 baby out na via normal delivery ☺️ wag po papa stress momsh ☺️

4y ago

ano po ginawa niyo para mag open cervix? baka kasi di bumaba si baby once in labor na .

same case here. 19ang edd ko. kapag di pa ako nag labor sched ko ng last uts sa 17 then kapag nabawasan na panubigan ko i.induce na ako.

4y ago

goodluck sten mamsh, hopefully normal and safe tayo

makahelp talaga ang pineapple juice and pineapple fruit... tapos sabay naman ng exercise and squat...

Ako momsh 39weeks today 2cm last monday nung na IE still no bloody discharge sana maka raos nako

4y ago

sana nga po, exercise, kausapin si baby and samahan nang pray ,goodluck sten .

Same po tayo ng duedate mamsh, pag hndi pa ako umanak hanggat duedate induce na ako

4y ago

Exactly 39weeks today. 1cm na ko nung nov 4. Sobrang bigat na rin ng puson ko. Parang laging babagsak. Yung mucous plug ko white pa rin. Di oa ulit ako na ie dahil sabi ng midwife wait na lang daw sumakit bago i-ie ulit.

same experience rin po 38 weeks & Day 2

same here 39 and 6 days 1 cm pa din

same case here😢