BreastMilk

38 weeks and 5 days na pero until now wala pa rin akong gatas. Sabi ng ate ko normal lang daw kasi sa first baby nya after delivery 3 after bago sya mag karuon ng gatas kaya 3days formula milk ang pamangkin ko. Hingi lang po ng advice.

15 Replies

Ako 3days after ko manganak wala parin ako gatas ginawa ko pinunasan ko lang ng maligamgam na tubig dede ko ayun lumabas na yong gatas linisan mo po yong nipples mo para mag open yong pores ng dede nyo