breastpump

hello nga mommy 36 weeks and 5 days, kelan po kaya ako pwede magstart magpump ng breastmilk? pansin ko kasi wala rin gatas na tumutulo sakin, gusto ko rin sana magipon ng breastmilk kay baby dahil babalik pa ako sa work after manganak, ty!

1 Reply

Di ka pa po nanganganak, dont pump. saka mo gawin yan pagkapanganak mo. kusang tutulo yan, akala mo lang walang gatas.. di mo pa need ngayon kasi di pa lumalabas baby mo na magdedemand ng breastmilk mo. 105days naman ang ML wag magmadali. nung nagbubuntis ako sa 1st ko wala rin nanang tumulong milk, lumabas lang nung nanganak na ko at super dami.