BreastMilk

38 weeks and 5 days na pero until now wala pa rin akong gatas. Sabi ng ate ko normal lang daw kasi sa first baby nya after delivery 3 after bago sya mag karuon ng gatas kaya 3days formula milk ang pamangkin ko. Hingi lang po ng advice.

15 Replies

Same tayo momshie.

Pag labas ni baby baka magulat ka sa dami. Continue sa latching pag lumabas na baby & of course healthy foods like malunggay, fenugreek at masabaw na ulam

37w2d wala pa din bm sis

More water po and malunggay tea.

Meron dn pong ganyan ang case..basta kain klang po lagi ng gulay tulad ng malunggay at papaya..kahit sabaw lng po nila..at pag nanganak kna ipa suck mo po sa baby lalabas dn nman po yan😊