Breastmilk

Good day mga mommies. ask ko lang kung normal ba na parang wala pa akong gatas. nakaplano na kasi na stay at home mom ako after giving birth. di na ako nagprovide ng formula milk. im on my 32 weeks now.

1 Reply

Usually po na lumalabas talaga ang milk natin after giving birth. May mga moms lang po talaga na maaga magkaroon ng BM. Ipa unli latch mo na lang po lagi kay baby paglabas para mastimulate po ang production at stay hydrated lagi.