38 weeks, with no signs of Labor.

May moms din ba dito na sobrang hindi maka tulog and paiba iba na sleeping patterns? Wala akog signs of labor, hindi lang talaga ako maka sleep at ilang days na ako kinakabag. Hindi ako naka tuloy sa follow up check up dahil dun. 😥 Help po #pleasehelp #firstbaby #1stimemom #pregnancy

5 Replies

Para mag labor kana mamiii more on walking ka po and inom ka pineapple juice and salabat, ako po kasi nun nakaupo lang lagi or higa kaya umabot ako ng 41weeks ako nanganak, nung 39weeks and 6days ko nag active labor ako nag lakad lang ako ng almost 4hrs then natulog nung gabi na pag gising ko uminom ako salabat tas squats and walking sa sala namin balik-balik, tas before natulog uminom ako 2 pineapple juice in can, tsaka po nag lagay ako ng 2pcs primrose sa private part ko, tas left side ka lang po matulog. And while on labor ka leftside lang lagi kasi ayaw ni baby yung position na left kaya mas mapapadali daw po pag baba niya. Sana makatulong experience ko🥹❤️ proud normal delivery mommyyy!!

2y ago

Ako naman po ay di rin ako makatulog. Marami na masakit. Nasakit likod ko tagiliran tabugi tpos hirap din sa position ng pagtulog tpos sabay si baby gumalaw kaya lalo di ako makatulog nasakit na hita at binti ko. Pero due date ko ay june 8.tpos minsan maiba sa pwerta.

Dont worry normal lang po yan at common sa buntis. damihan mo nalang po water intake mo. At mag relax po. Magisup ka ng masasayang memory. Mag hot shower ka po para marelax bago matulog. Mag light yoga ka rin.

Ako din po, 3 weeks na ata akong di nakakatulog. Simula gabi hanggang umaga dilat ang mata ko. 36 weeks na po kami ni baby. Sabi ng OB ko ok lang daw basta nakakatulog naman sa umaga/hapon.

May 2 weeks pa naman Mommy. Basta relax ka lang, mag pakatagtag po kayo kung hndi kayo high risk pregnancy ha or basta may advise ng ob nyo. Ako 40 weeks nang manganak.

thank you mommies 🤗