Milk Production @ 37 weeks; No signs of labor

Hi mommies, I am having breast milk production na today, 37 weeks 2 days na pero no signs of labor pa din. Closed cervix pa nung last check up 2 days ago. Malapit na kaya ako manganak dahil may milk na ako? ?

1 Reply

Hindi naman siya sign. Kasi kahit yung iba 2nd trimester palang e may milk na sila. Ok na yan atleast paglabas ni baby pwede na kayo magskin to skin at dumede sayo. All you need to do is morning walk, take meds if may nireseta at squats 😊