No signs of labor. 39 weeks and 1 day,

Hi mga Mommies! Naglalakad lakad na po ako since 38 weeks pa po ako and doing squats pero wala pa rin akong signs of labor. Sa follow up check up ko po, walang nirereseta na Primrose. Pano po ang ginawa nyo?

1 Reply

dpat may iniinum na tlga kau. ako non walang PRIMEROSE na niresita BORAGE OIL lang. lakad lakad ka mii sa umaga at gabi. un ung gnagwa ko non dati sa panganay ko. tapos kain ng pinya daw pero moderate lang.

2y ago

i mean borage oil mii. hnd nmn po need ng rcta pang pablooming at pampanipis po sya ng cervix.