LABOR

38 weeks and 2 days, 3 times na din po nagpalit ng panty liner dahil sa blood. May contractions po pero hindi consistent. Matagal padin yung interval at tolerable pa yung pain. Pwede po kayang wait ko nalang sumabog yung bag of water? Baka po kasi pauwiin lang ako eh

4 Replies

Hintayin niyo po na tuloy tuloy ung contractions or less than 3 mins interval na. Pag di na tolerable ung pain saka po kayo pumunta ng hospital or clinic. Sakin tuloy tuloy contractions sobrang sakit 12 hrs labor ko tapos nung pumunta ako ng hospital 2cm pa rin kahit tuloy tuloy na ung contractions. Buti nalang di na ko pinauwi. Tapos hindi pumutok ung panubigan ko Blood lang lumabas kaya sila na nagbutas para makalabas na si baby.