Manganganak Na Po Kaya Ako?

Hello mga momsh. Shall I go to the hospital na po ba? May lumabas na sakin na parang sipon with konting signs of blood and sunod sunod na yung contractions ko. May 3-5 mins na lang ata interval pero di pa ko dinudugo o nagleleak and water bag. Di kasi ako sure since di pa ko dinudugo. Pasensya na po kung dito ako nagtatanong. 37 weeks and 2 days preggy po. Salamat.

2 Replies

Maikli pa ung 3-5 minutes mamsh. Pero kung worried ka at gusto mo makasigurado pwedeng pumunta ka sa ER pero malamang pauuwiin ka rin

Then get ready and go to the hospital right away!