Ask ko lang po

Sign of labor na po ba yung may brown discharge at kunting blood po? Peru 2 times lang ng yari. 38 weeks and 2 days na po ako.

2 Replies

Ganyan din po sa akin noon sis nasa 39 weeks na ako may lumabas sa aking konting dugo buti na lang sakto na yung mismong araw na yon check up day ko kaya nung inIE ako ng OB ko nasa 1-2 cm na open ang cervix ko at pumutok na rin ang panubigan ko. Sign na po yan ng labor. 38 weeks ka naman na po pwede ka na po manganak. Tawag ka na agad sa OB mo at sabihin mo na may lumabas na sayo. Have a safe delivery po.

4y ago

Thank you po sa sagot😊 sana lalabas na si baby this week.god bless😊

Yes mommy possible po ng preterm labor kna

4y ago

Hopefully na makaka anak na aku this week😩 parang na pagod aku sa pag hihintay kung when talaga puputok yung panubigan ko or mag labor.