LABOR

38 weeks and 2 days, 3 times na din po nagpalit ng panty liner dahil sa blood. May contractions po pero hindi consistent. Matagal padin yung interval at tolerable pa yung pain. Pwede po kayang wait ko nalang sumabog yung bag of water? Baka po kasi pauwiin lang ako eh

4 Replies

Nku wag po kc aq po as in d po sumabog panubigan q sa 2nd baby q pinaPutok lng nong ngpaanak sa akin. Pwd pla un. As in nakita q tlg n prang tinusok nong prang chopstick sa pwerta q