37วีคแล้ว มีแม่บ้านไหนปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนบ้างคะ พอดีท้องแรกค่ะ

37วีค แล้ว

5 ตอบกลับ

37+5W ปวดท้องน้อยเหมือนเป็น ปจด บ่อยมาก ปวดหน่วงหว่างขามากค่ะ หมอบอกว่าเป็นอาการเจ็บเตือนค่ะ

3w ago

ถ้ามีลิ่มเลือดออก ให้ไป รพ ทันที แสดงว่าปากมดลูกเริ่มเปิดแล้วค่ะ บ้านนี้ยังไม่มีมูกเลือด หมอให้สังเกตอาการค่ะ

37 week ค่ะ ปวดถี่ทุก 3นาที แต่ปากมดลูกไม่เปิด

3w ago

เจ็บเตือนมั๊ยคะแม่ บ้านนี้ไปหาหมอก็ปากมดลูกไม่เปิดค่ะ มีมูกกับลิ่มเลือดออกค่ะ

บ้านนี้กำลังปวดเลยแม่ กำหนดคลอด27นี้

2w ago

หายปวด เงียบเลยคร๊แม่

ปวดถี่ควรไปหาหมอนะคะ

2w ago

แตกแล้วค่ะแม่

ปวดถี่ไหมค่ะแม่

3w ago

แบบนี้หาหมอเลยค่ะแม่