อยากคลอดธรรมชาติ

ตอนนี้​ 37+4​ วีค.. แม่ๆคนไหนคลอดธรรมชาติช่วยแนะนำหน่อยค่ะ.. ว่ามีอาการเป็นยังไงบ้าง? พอดีท้องแรกค่ะ.. วันนี้รู้สึกอึดอัดแบบแปลกๆ​ แล้วก็หน่วงๆท้องด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการที่ต้องไปโรงพยาบาลนะคะ มีน้ำเดิน มูกใส หรือมูกเลือดออกให้รีบไปเลยค่ะ ถ้ามีแค่อาการปวดท้องก็ลองสังเกตุดูนะคะว่าปวดท้องแบบไหนเจ็บเตือนจะมีอาการเจ็บแล้วหายแต่ไม่ถี่ค่ะ คือเจ็บท้องและท้องแข็งไม่ถึงนาทีค่ะ แต่ถ้าเจ็บจริงจะเจ็บถี่ๆ ทุกๆ10-5 นาทีค่ะ แรกๆจะปวดเหมือนปวดท้องเมนค่ะ แต่ถ้าปากมดลูกเริ่มเปิดเกิน 4 เซนจะปวดท้องถี่มากค่ะ ทุกๆ1-2 นาที และเจ็บมากๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ.. ☺️

คุณแม่คลอดยังคะ

5y ago

คลอดแล้วเหมือนกันค่ะ.. คลอดเมืาอวันที่1พย.แล้ว.. แต่ไม่ได้เข้ามาบอกเลย.. หาโพสต์​ไม่เจอ