Pwd po ba iadmit kahit wala pang maramdaman na pag labor? cs.

37weeks na ko sa monday. mag papa sched cs sana ako sa public hospital pero sbi ng ob di daw sila tumatanggap ngayon ng sched cs kaya balik nalang daw ako ng monday bka iadmit at manganak na po ako nun. mag lalakad pa kame ng chest xray, rapid test at 2 sacks of blood donor para sken. Tatanong ko po sana kung iaadmit na ba talaga ako non kahit wala pa nararamdaman ng pag lalabor? Kambal kase baby ko kaya papa sched cs sana .

1 Reply

Hi mommy. Sundin nyo na lang si OB nyo na balik kayo sa monday, kung normal naman po lahat at walang complications ok lng po yan momsh.