40weeks & 2 Days

Ilang araw nako 3cm hanggan ngaun no sign of labor pa din..cordcoil daw c baby kaya cguro nhihirapan sya bumaba cmula 37weeks 1cm nako last tuesday check up ko sa OB 3cm na gusto na nga sana aq iadmit nun iinduce na daw ako after 24hrs daw wala pang sign of labor for CS nako..hanggat kaya ko sana manormal gusto ko normal delivery lang c baby any advice po para mag active labor nako hirap pataasin Cm ko😔😔

1 Reply

Maging normal or CS pa po mommy.. Sana healthy po kayong dalawa lalabas ni baby sa delivery room.. Stay safe po❤️