REPEAT CS NAGING NORMAL DELIVERY.

Possible po ba ito sa public? CS po ako 6yrs ago sa first baby ko, sa OPD ng public hosp. May nag aask na dr na kung gusto ko trial labor or sched cs agad. Balak ko sana pumunta nalang ng mataas na ang cm ko, para di ako macs since normal naman talaga ang prefer ko. Pupwede kaya? May nakapag normal po ba sa inyo kahit na sched for cs na?

2 Replies

bsta tiwala ka sa doctor mo mi na kaya ka nya enormal .. kc po kht matagal na po yang tahi mo po baka bumuka po yan .. goodluck po sa inyo mi .. kaya nyo po yan .. pray lng po ..

if want mo ng VBAC ang alam ko dun ka sa doctor na marunong magpaanak ng ganun yung CS ka dati tas inonormal ka ngayon. ewan kung may ganung doctor sa public.