Philhealth Req for cs

may sched cs is on Feb 26 or march 2. ano kaya dadalhin or kulunin ni hospital from philhealth para sana kunin ko na ng mas maaga para wala na prob sa pag dumating na sched ko.. me nakakaalam po ba dto? pa sagot po..tia😘

1 Reply

philhealth ID lang po and another valid ID. sila na po mag aaccess nyan and magchecheck if makakapag avail kayo. sasabihin naman po nila if qualified kayo before kayo bigyan ng bill.

3y ago

Thanksβ™₯️β™₯️