Contractions prior to sched CS

Hi mga ma, meron ba dito naglabor bago ang sched CS? Currently at 37 weeks.. Next week pa sana sched cs ko pero at the moment nahilab tyan ko. Sana false contraction lang to. Pero huhu.. Hay pagumaga papacheck up nalang ako instead saturday sched.

1 Reply

4days early supposed sched cs ko po, naglabor na. every 15minutes that last 5min ang contraction ko po non from 12am then 6am nagpunta na po ako ospital 2cm na po ako non.. contact nyo na po ob nyo, may binigay naman na po ata sa inyo na admission order ang ob nyo para tanggapin po kayo agad sa ospital para maprepare na po mga laboratories nyo precaution for covid..

4y ago

thanks ma, pwede pala talaga mangyare yun.. sa saturday pa kasi yung next check up ko sana at ibibigay admission orders pero magpacheck up nako ngayon.. kumalma onti hilab pero kagabi parang 15mins ang pagitan. sana false contraction lang..