Welcome my Celena!! ❤

37weeks 5days EDD: oct 11 19 NSD 3.1kilos 2:50pm 2hrs labor Worth the pain mga sissy, I gave birth yesterday, Sept 25 19 time: 2:50pm 12noon 1cm lang then nagtaka ako sunod sunod na grabe as in todo iyak ko sa husband ko laking tulong dasal at suporta sa asawa. Salamat sa diyos nakaraos na ako sana kayo din. ❤?

Welcome my Celena!! ❤
104 Replies

congrats po cute cute ni baby ako na e excite nrin ako 36week and 5 days na ako ngaun😊😊😊