Welcome my Celena!! ❤

37weeks 5days EDD: oct 11 19 NSD 3.1kilos 2:50pm 2hrs labor Worth the pain mga sissy, I gave birth yesterday, Sept 25 19 time: 2:50pm 12noon 1cm lang then nagtaka ako sunod sunod na grabe as in todo iyak ko sa husband ko laking tulong dasal at suporta sa asawa. Salamat sa diyos nakaraos na ako sana kayo din. ❤?

Welcome my Celena!! ❤
104 Replies

Mamsh Prinescribe ba ng ob mo na mag evening primrose ka? Same tayo Edd :( Close cervix padin

5y ago

1week sis tapos nagpa add pa another week eh di kona din naubos kasi nanganak na ako bigla. Yes nakakahelp sya

Saan ka nanganak sis? Buti pwde mo ksama si hubby while giving birth.. laking tulong kasi non..

5y ago

Marikina sis, labor ko kasama ko din siya. Galing ng ob gyne ko

Congrats momsh waiting nadin aq edd oct 4 excited ndn aq umire ulit after 3years

5y ago

Nako sis madugo ngayon saka napahirapan ako after 6years kasi ulit ako pero worth it. ❤

congrats sis excited na din ako lumabas Lo ko,Im 37weeks pregnat here...

wow congrats,same tau edd oct 11,ako waiting prin kailan lalabas s lo.

Congrats mamsh. Naka raos na po kayo. Super cute ni baby. 😍😍😍

Ang cute😍 congrats momshie! same tayo saglit lang ung labor😊

Congrats po 2hrs lang labor mo😁.. congrats ang gandang bata

Congrats po sis, God bless you more and your baby💞

Congrats po mommy buti kpa nakaraos na aq Edd Oct 1