My light and love. ❤️

EDD: Oct. 9 DOB: Sept. 19 2.8 grams NSD I gave birth at 37 weeks to a healthy, beautiful boy. #firstbaby #1stimemom

My light and love. ❤️
31 Replies

congrats po ang cute nya...ako october 22 pa duedate nasa 36weeks & 1day palang ako ngaun kelangan kong paabutin c baby 37weeks..may mga early sign of labor na kasi aqng nararamdaman cmula pa 35weeks nkabedrest ako..andto na c baby sa taas ng pempem ko sobrang baba na daw sabi sakin sa lying in..sana umabot pa sya sa fullterm nya excited masyado c baby gusto na lumabas😊

3y ago

Good luck mommy!!! Kausapin mo lang din si baby na wag muna excited hehe

Oct 9 Duedate ko . Pero dpa ako nanganganak 😚 Congrats sis . parang Hndi 37 weeks . ang laki laki ni baby 😍💗 at super cute .

3y ago

Karen Lagarto- Davillo po

Oct.15 edd heree! 37weeks&1day nako today. gusto kona din manganak hahaha gusto kona makita baby girl ko😅

3y ago

Konting panahon na lang at makikita mo na siya mommy! Congratulations in advance! 😊

Congrats po sa baby boy at nakaraos na po kayo. Pahingi nose bridge baby hehe, cutie! May God bless you.

3y ago

Salamat po mommy 😊

wow congrats po. nauna pa kayu saken hehe. October 4 due date ko pero buntis pa rin ako now. hehe

3y ago

Good luck and congratulations in advance mommy! 😊

Congratulation mamshie🎊💐🎉 priceless moment right?🥰🤍 cute ni baby boy😍😘

3y ago

Salamat mommy! Totoong priceless 😊

Congrats mommy! Wow 37 weeks!! Any tips po para mapaanak ng 37 weeks at Nsd pa? 😍🥰

3y ago

Hi mommy! In my case, active preggy po kasi ako— 1st trimester pa lang lakad lakad na, tapos nagjojoin ako sa yoga class na kina-conduct ng OB ko, mahilig din mag stretching bago matulog, kilos kilos sa house ganun. Lagi ko din po kinakausap si baby na makisama.Pero pinaka no.1 tip ko for normal delivery is to set your goal na mag-normal delivery— attract mo ang NSD mommy. 😊

congrats po.. mabilis lang po ba?? 37 weeks na rin me. excited na to see baby

3y ago

thanks mamsh.. still waiting

congrats po. sana ako rin makapanganak na. edd is on oct.12 po 🙏🙏🙏

3y ago

Good luck and congratulations in advance po 😊

Awww. Congrats! 39 weeks ko na pero d pa dn lumalabas si baby. 😔

3y ago

Thank youuuuu