Induce Labor, Welcome My Little one ❤️

EDD: Oct. 12, 2022 Gave Birth: Oct. 4, 2022 10:23 AM Nakaraos na me mg Mommy!

Induce Labor, Welcome My Little one ❤️
2 Replies

Mii may bayad ba nung ininduce ka? how much po umaabot kapag induce at nabigyan ng pampahilab?

2y ago

2k po? bakit ang sbi sakin magready daw ng 14k kase OB daw mag iinduce. nd ko alam kung kasama na ba mga gamot pampahilab doon at doctor's fee . pero hoping na manganak ka na din ng normal mii. salamat po sa sagot. ❤️

ilang cm ka na induce mii? ako 2 cm induce wala padin 😟

2y ago

thankyou mii sana nga makaraos na this week kasi pag di pa papabiak na.