Hanika Amelia

EDD Sept 25-27 DOB Sept 7 Via NSD Salamat sa Diyos nakaraos na rin sa 2nd baby ko ❤️❤️❤️ sa mga mommies na manganganak pa lang this month, Goodluck po and God bless 😇🥰

Hanika Amelia
43 Replies

Sna all nanganak na.. 😊 Ako kac kinakabhan na ko due date ko dito sa asian parent 17 tas sa center 22 sa utz nman 27, sna di na ko umabot sa due date.. Ayoko pa nman ma cs..

4y ago

same tyo mommy paiba iba ang due pero lalabas at llabas tlaga sila pag gusto na nila ☺️ praying for your safe delivery 🙏🏻

Sana magtuloy tuloy na progress ng cervix ko 4cm n ksi ako pero di k nrrmdaman humihilab tiyan ko.kaya ngdecide ako umuwi muna bahay

Ang cuteeee 🥰🤗 Congratulations mommy! Keep safe po! Godbless po sayo at sa family mo. ❤️

congrats mommy Sana makaraos narn.sept 20 due date. close cervix pa😓

4y ago

thank you mommy😇

Congrats po. Edd ko sept 25, wala pa din sign. Sana makaraos na din ako.

4y ago

goodluck mommy! 🥰🙏🏻

kamusta po ang panganganak ng 2nd baby po mas mhrap po ba sa 1st baby po

4y ago

yes mommy mas mahirap. yun din po sabi ng sister ko, mas nahirapan din sya sa 2nd baby nya. kaya napatunayan ko na mahirapan po talaga pero worth it po lahat ng hirap at sakit 🥰

tangos ng ilong, congratulation momsh, welcome baby girl ❤

Ang cute naman ni baby😍😍😍Congratulations po💖

Hello baby Hanika, Welcome to the world. Congrats po Mommy 💓

4y ago

thanks mommy ❤️❤️☺️

So pretty!! And I love the name too! ❤️❤️❤️