มาอวดท้องน้อยๆกันงับ......☺️🌞

37w แล้วอยากแตกแล้วไม่ไหว

มาอวดท้องน้อยๆกันงับ......☺️🌞
12 ตอบกลับ

เข้าใจความรู้สึกมากเลยค่ะ อยากคลอดวันละ10 รอบ

3y ago

555555ทางนี้จะลุกจะนั่งจะนอนลำบากแย้ววว😆

ตอน8เดือน คลอดแล้วค่ะลูกได้7เดือนแล้ว

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ เดี๋ยวจะตามไปติดๆเยย☺️

36w ใหญ่และดำน่ากลัวมากค่ะ555+

36+4 ก็เริ่มไม่ไหวละคะ😅

3y ago

สู้ๆนะคะ เพื่อไอ้ตัวน้อยของเรา☺️

37w1dค่ะ อึดอัดมากๆ

3y ago

ซาวด์ตอน35w6d3100ค่ะ☺️

35wท้องดำมากเลย

3y ago

ไม่ดำน้าาา แบบนี้ก็ขาวเยย ท้องไม่แตกด้วย😊

35+6w แล้วค่ะ

3y ago

ได้ค่ะแม่

37wจ้า

3y ago

คนเดียวจ้าแม่..ลูกสาวจ้า😅

32wจร้า

3y ago

ท้องขาว สวยจังเลยงับ☺️

37w2dค่ะ😊

3y ago

ท้อง4แล้ว โชคดีหน้าท้องหนาเลยไม่ลายจ้า