แม่ๆๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ หน่วงท้อง เวลาลุกหรือเดินท้องปั้นแข็ง ปวดขาหนีบ มีเจ็บท้องเตือน3-4

37w2dแล้วค่ะ

5 ตอบกลับ

37+4w บ้านนี้ชอบปวดช่วงตูดค่ะ เดินแปปๆก็ปวดแล้วหน่วงล่างมากค่ะ ชอบเจ็บท้องเตือนตอนนอนค่ะ น้องโก่งตัวบ่อยด้วยค่ะเวลาเดิน

บ้านนี้ก้ท้องเริ่มแข็งหน่วงบ่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันจร้า37+5สัปดาห์จ้า

เป็นจ้าาา เรา 38+2 จ้า

2y ago

ใกล้แล้วจ้าแม่ หมอบอกว่า ที่เราเจ็บเพราะลูกลงอุ้งเชิงกรานแล้วจ้า

เป็นจ้า เรา37+1