ตั้งครรภ์

แม่ๆๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ตอนท้อง

ตั้งครรภ์
29 ตอบกลับ

เป็นที่หน้าอกตอนช่วง4-5เดือนแต่ไม่เยอะขนาดนี้ อย่าไปเกานะคะ มันทิ้งรอยดำ แต่โครตคันเลย เอายาหม่องคารามายทาเอานะคะ บ้านนี้ทิ้งรอยสามสี่จุดที่นมน่าเกียจมากค่ะเเม่ ทาครีมเยอะๆ

เป้นเหมื่อนกันค่ะทั้งตัวเลยแถมยังมีที่ใบหน้าด้วยคันมากเลยค่ะต่อนี้อายุครรภ์35วีคแล้วอาการแพ้ท้องยังไม่หายเลยค่ะ

กำลังขึ้นเลยคะทีแรกมาเม็ด2เม็ดตอนนี้เต็มน่าอกเลยกำลังเริ่มขึ้นที่ท้องด้วยแล้วคะคันมากๆทำได้แค่ลูบเบาๆ😅

เป็นค่ะ อย่าแกะนะคะเดะมันจะเป็นจุดดำๆ ซักพักมันจะหายไปเองค่ะ ของเราเป็นอยู่เกือบเดือนเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ หายจากตรงท้อง ไปเป็นตรงหน้าขา คันๆ😂พอเกาไปเกามาเป็นแผลดำเฉยเลย

เปนหนักเหมือนกันคะ คันมาก แสบด้วยบางที ขค้นเต็มมากคะ จากปกติไม่มีเลย ท้องแรกยิ่งไม่มี

3y ago

เหมือนเลยคะท้อง2เม็ดขึ้นเยอะมากใข้อะใรก้อใม่หายตอนนี้18+6คะ

เป็นค่ะ หายเองไม่ต้องทาอะไร อย่าไปบีบเด็ดขาด จะเป็นรอยดำหายช้า

บ้านนี้ขึ้นเต็มหลังเลยค่ะคันมากๆแต่ที่หน้าอกไม่ค่อยขึ้นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่มากค่ะ คล้ายเหมือนเป็นสิว คันๆหน่อย

เป็นถึงประมาณหกเดือนค่ะ พอใกล้คลอดตอนนี้กลับมาเป็นอีก 😭