อยากรุ้อ่ะค่ะคือเมื่อคืนลื่นล้มในห้องน้ำแต่ไม่ปวดท้องไม่มีเลือดออกจะมีผลกระทบต่อลูกไหมคะ!!

ท้อง37w2dแล้วค่ะ

17 ตอบกลับ

เคยลื่นล้มนะค่ะล้มแบบท้องกะแทรกเลยตอนนั้นท้องได้7เดือนแล้วถ้าจำไม่ผิดไม่ปวดท้องเหมือนกันแต่ดีที่น้องไม่เป็นอะไรหมอบอกว่าถ้าลูกยังดิ้นปกติก็ไม่เป็นอะไรค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะบ้านนี้ตกบันไดตอน 4 เดือนโชคดีที่เอาก้นลงค่ะหมอบอกไม่เป็นอะไรโชคดีไปค่ะ

5y ago

เอาก้นลงเหมือนกันจ้าคุนแม่แต่ลูกก็ดิ้นปกติจร้าา☺️☺️

ไปหาหมอดีกว่าค่ะไม่ปวดท้องไม่มีเลือดออกก็อย่าชะล่าใจนะคะให้คุณหมอซาวด์ดูเลยค่ะ❤️

เราก็เคยลื่นล้ม ไปหาหมอ หมอบอกเอาก้นลงไม่อันตรายเท่าเอาท้องลงคะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอดีกว่าจ้าเเม่ภายนอกเราดูไม่เปนอะไรแน่ภายในเราไม่รุ่จ้า

ถ้าลูกดิ้นปกติก็ไม่เป็นอะไรค่ะ ถ้าไม่ดิ้นรีบไปหาหมอเลยจ้า

หาหมอดีกว่าค่ะ ที่จริงถ้าลื่นล้มควรรีบไปหาหมอเลยนะค่ะ.

แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ ไม่มีใครให้คำตอบได้ดีเท่าหมอนะคะ

แนะนำให้ไปพบคุณหมอดีกว่านะคะ อย่าชะล่าใจเลยค่ะ

ถ้าน้องยังดิ้นปกติ ก็ไม่เปนไรจ้า