แม่ๆๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

แม่บ้านไหนเป็นแบนี้บ้างค่ะอาการแบบนี้แต่ไม่เจ็บท้องบ้านนี้37+4วีคแล้วค่ะต้องไปพบหมอไหมค่ะ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ
4 ตอบกลับ

แบบนี้เลยค่ะ ปวดหน่วง ๆ สักพักถึงปวดถี่ทุกๆห้านาที ปากมดลูกลูกเปิด3เซน ผ่านไปช.มเปิด8เซน ปวดไม่ไหว พยาบาลเข็นไปรอหมอห้องคลอด อีก2ช.มก็คลอดเลยค่ะ

11mo ago

ไปหามาแล้วค่ะหมอบอกปกติค่ะให้กลับบ้าน

ไปหาหมอค่ะปากมดลูกกำลังเปิดค่ะ

ใกล้คลอดแล้วจ้า รอปวดถี่

11mo ago

ใช่ค่ะใกล้แล้วค่ะ

รีบเลยเเม่

11mo ago

ค่ะแม่