คุณแม่ที่กำหนดเดือน กค.มาอัพเดทอาการกันหน่อยจ้า

บ้านนี้35+4 มีเจ็บท้องเตือน มีมูกใสออกแล้วจ้า

คุณแม่ที่กำหนดเดือน กค.มาอัพเดทอาการกันหน่อยจ้า
26 ตอบกลับ

33+3 หมอบอกท้องแข็งเพราะมดลูกบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อน แต่แม่ไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆ ต้องให้นอนโรงพยาบาลเพื่อกินยาไม่ให้มดลูกบีบตัวทุก15นาที และฉีดยากระตุ้นปอดให้เด็กมีปอดที่แข็งแรง ทุก6ชั่วโมง 4 เข็ม

กำหนดคลอด 31 กค ตอนนี้33+1วีค เมื่อเช้ามีปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน หน่วงๆท้องท้องแข็งใช่เจ็บเตือนป่าวค่ะ อาการเเบบนี้

35+1 มีมูกใส ปากมดลูกเปิด1.5ซม. หมอฉีดยากระตุ้นปอดน้องไป3เข็ม ตอนนี้ก็ปวดท้องเหมือนประจำเดือนจะมาเลย

34วีคเจ็บท้องคลอดก่อนกำหนดโดนฉีดยาระงับคลอดทานยาคลายมดลูกทุก8ชั่วโมงตอนนี้อาการดีขึ้นแล้วค่ะ

36+5 มีแค่เจ็บเตือนค่ะ อึดอัดมากแต่รอสัก38Wขึ้นไปก่อนถึงคลอดจะดีกว่า อิแม่ภาวนาขอให้ถึง😆😆😆

36+5จ้า กำหนดวันที่5 ก.ค เมื่อวานมีเลือดออกปากมดลูกเปิด2 ซ.ม แล้วแต่ยังไม่ปวดท้องเลย😊

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆน่ะค่ะ 🤗

36+6 น้ำเดิน คลอดแล้วค่ะ แม่ไม่มีแรงเบ่ง ใช้เครื่องดูดออกมา น้องหายใจเร็ว นน 2460 ค่ะ

บ้านนี้กำหนด11ก.ค. ไปตรวจมาเมื่อวานหมอบอกใกล้ออกแล้ว ภายในเดือนมิ.ย.ค่ะ

4y ago

โดนหมอทักเหมือนกันเลยคะ หมอบอกหัวอยู่ต่ำมากก

บ้านนี้33วีค2วันแล้วค่ะเริ่มมีอาการหน่วงท้องค่ะกำหนดคลอด30 ก.ค

บ้านนี้กำหนด 23 ก.ค แต่น้องยังไม่กลับหัว คงต้องฝ่าคลอดแน่เลย

4y ago

ค่ะ ซาวแล้ว