37w2d ค่ะ คุณแม่คนไหนเท้าบวมไหมค่ะ แม่บ้านนี้บวมมากจนเหมือนจะแตก เลยค่ะ น่ากลัวมาก เดินก็ไม่ค่อยได้ค่ะ..คนแก่ชอบทักว่าใกล้จะคลอดแล้ว..แม่บ้านไหนเป็นไหมค่ะ อันตรายไหมค่ะ

37w2d ค่ะ คุณแม่คนไหนเท้าบวมไหมค่ะ แม่บ้านนี้บวมมากเหมือนจะแตก เลยค่ะ น่ากลัวมาก เดินก็ไม่ค่อยได้ค่ะ..คนแก่ชอบทักว่าใกล้จะคลอดแล้ว..แม่บ้านไหนเป็นไหมค่ะ อันตรายไหมค่ะ

3179 ตอบกลับ

บ้านนี้บวมตั้งเเต่36+2วีคจนต้อนตตี้37วีค บวมมาก เดินเยอะ จนต้อนนี้เดินไม่ค่อยได้ พอเวลาเดินก้อจะมีเจ็บบ้าง จะให้ลดเท้าบวมไม่อยากรอกค่ะเเม่ เวลานอนเอาหมอนหรืออะไรก้อได้ตังที่ขาให้ขาอยู่สูง น้ำมันจะเดินงาย เเล้วหยุดกินพวก รสดีค่ะ บ้านนี้หมอนัดทุกวันเเล้ว ต้องไปตรวจความดันทุกวันจนถึงคลอด หมอกลัวเป็นความดันสูงค่ะ