ลูกดิ้น

37 week น้องดิ้นน้อยลงและเบาลง ปกติไหมคะ

20 ตอบกลับ

ใน1วันน้องต้องดิ้นมากกว่า10ครั้งถ้าน้องดิ้นน้อยกว่า10ครั้งแม่ต้องรีบหาหมอเลยนะค่ะใกล้คลอดยิ่งต้องสังเกตุตัวเองนะ ถ้าแม่ไม่สบายใจไปหาหมอเลยจ้าไม่ต้องรอวันหมอนัด

4y ago

จ้า

บ้านนี้น้องดิ้นน้อยและเบาลงตอน37W บางวันเหมือนเงียบๆไปเลยบวกกับน้องตัวเล็ก โดนนัดผ่าเลยจ้า ตอน37+2 ตอนนี้ได้1เดือนแล้วคะข้างนอกดิ้นเก่งมาก

เป็นเรื่องปกติสำหรับคนใกล้คลอดคะแม่ แต่ถ้าคุณแม่กังวลใจ แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอคะ

4y ago

ไปหาหมอมาแล้วจ้า น้องกลับมาดิ้นดีตามปกติแล้วจ้า

ปกติค่ะ น้องตัวใหญ่เหลือพื้นที่น้อยแล้ว แต่ถ้าดิ้นวันนึงไม่เกิน 10 ครั้ง หาหมอค่ะ

4y ago

ดีแล้วค่ะแม่ เพื่อความสบายใจของเราด้วย

ลองนับลูกดิ้นดูน่ะค่ะถ้าน้อยกว่า10ครั้ง ต่อวันถือว่าผิดปกติรีบหาหมอด่วนเลยค่ะ

4y ago

ถึง10ครั้งอยู่จ้า

ท้องโตค่ะ พื้นที่ในท้องแคบลงเมื่อเทียบกับตัวลูก ลูกเลยดิ้นได้ไม่เต็มที่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้า

ปกติค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้37วีคแต่ดิ้นวันนึ่งถึง10ครั้งคะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ5555

ปกติค่ะ ช่วงนี้น้ำคล่ำน้อยน้องใหญ่ไม่มีที่จะดิ้นแล้วค่ะ

น้องอาจจะตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่ในท้องเลยน้อยลงรึป่าวค่ะ

4y ago

ขอบคุณค๊า

ปกติคะเพราะน้องตัวโตแล้ว ท้องเราก็เริ่มแคบลงๆ