ตั้งครรภ์ 18 week

สวัสดีค่ะเเม่ ๆ พอดีท้องเเรก อยากทราบว่าตั้งครรภ์18 week ลูกดิ้น บางทีดิ้นเยอะ บางทีดิ้นน้อย ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง 28wขึ้นไปค่ะ 18wก็ยังตัวเล็กอยู่บางทีเราทำนู้นทำนี่อาจจะไม่ได้สังเกตน้อง

1y ago

ขอบคุณค่ะ พอดีกังวลมาก ๆ เลยค่ะ หาอ่านตามเน็ตก็ไม่ได้คำตอบ 🥹🙏🙏🙏