ลูกดิ้น

ดิ้นเก่งมากเลยแฝดค่ามีอีกภาพนะเหมือนจะออกมาเองเลย37 weekแล้วจ้า

ลูกดิ้น
144 ตอบกลับ

ใจเย็นนะทุกคน เราว่าคนนี้คงมีปัญหาอะไรแน่ๆเกี่ยวกับลูกหรือครรภ์นี้ เคยไล่ย้อนดูโพส เวลาโยงไปมา ดูมั่วไปหมด และสร้างเรื่องว่าท้องแฝดดิ้นแรงมาก บางทีเค้าอาจเสียลูกหรืออะไรก็ได้

4y ago

เราเคยเห็นคลิปนี้ในยูทูป

ภาพในyutubeเราเคยเห็นเอามาลงทำไมคะ​ เห็นแล้วรำคาญมากจ้าา​ เสียสุขภาพจิต​คนอื่นหมด คนไม่รู้​ก็พากันเม้น คนโพสคงดีใจน่าดูที่มีคนให้ความสนใจ ดูเหมือนคนขาดอะไรในชีวิตหรอคะ🤣

นี่มันคลิปต่างประเทศไม่ใช่เหรอคะเคยดูเเล้ว เหมือนจะมโนว่าตัวเองท้องหรือเรียกร้องความสนใจถ้าทำเเบบนี้เลิกเถอะนะคะมันไม่ดีเลยนะ

ภาพแตกเห็นได้ชัดว่า ไม่ใช่รูปของตัวเอง แถมไล่ดูแต่ละโพสก็ใช้รูปเดิมวนไปวนมา แปลกทำไมถึงทำแบบนี้

สงสัยมีปม อยากให้ลูกโก่งตัวแบบนี้ ก้อปรุปมาก้เนียนหน่อย อย่าเอารูปแตกไม่ แต่ไงก่ยินดีด้วยนะคะ

เวอร์จังเห็นแวปแรกตกใจมากค่ะน่ากลัวเพราะเราก็ท้องแฝด33wแล้วไม่ถึงกับขนาดนี้เลย #อิแม่ตกจาย😅

ก๊อปรูปคนอื่นมาทำไมคะ ?? 2รูปนี้เห็นนานแล้วค่ะ เป็นของฝรั่ง ไม่ใช่ของเจ้าของโพสแน่นอน

ก๊อปรูปมาแล้วมาโพสเหมือนเป็นรูปตัวเอง แบบนี้ต้องการอะไรคะ เรียกร้องความสนใจหรอ?

ก็อบรูปมาแน่นอนฝาแฝดอะไรจะดิ้นจะถีบแรงขนาดนั้น เราก้อแฝดไม่ถีบแรงขนาดนั้นหรอก

โหคุณแม่ ดูตึงมากเลยค่ะ น้องคงเล่นกันอยุ่มั้งคะ อิอิ เจ็บมั้ยอ่ะคะ กี่สัปดาห์แล้วคะ

5y ago

เราก้มีฝาแฝด เห็นรูปนี้ นึกถึงแม่ตัวเองตอนท้องเลย อิอิ บ้านนี่เราท้องมาคนเดียวค่ะ คุณแม่สู้ๆนะคะ บอกได้เลยว่าลูกแฝดมีแล้วดีกับเด็ก ไม่เหงา มีคนช่วยคิด และได้ทำอะไรหลายอย่างเพราะความที่เป็นฝาแฝด มากกว่าเด็กที่ไม่ใช่แฝดเยอะ จากประสบการณ์ส่วนตัวค่ะ