ลูกดิ้น

37 week น้องดิ้นน้อยลงและเบาลง ปกติไหมคะ

20 ตอบกลับ

ปกติค่ะพอ6-7เดือนลูกจะดิ้นขึ้นแรงเรื่อยๆค่ะ

ปกติค่ะเพราะพื้นทีในท้องน้อยลง

4y ago

ขอบคุณค๊า

บ้านนี้เริ่มเป็นตอน33วิกค่ะ

วันนี้ถึง10ครั้งไหมคะแม่

4y ago

ถ้าถึงก้อคงไม่มีอะไรน่าเป้นห่วง

ดิ้นถึง10ครั้ง.ก็ปกติค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ

37w1d วันนี้ดูเงียบ ๆ ค่ะ

4y ago

บ้านนี้กังวลมากตนต้องไปหาหมอเรยคะ

เหมือนกันค่ะ

ต้องดิ้นปกติ

ใกล้คลอดค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้36+3 ดิ้นสะเทือนเลยต่ะ

ปกติค่ะ