ทีมตุลา แตกแล้วจ้า

น้องชื่อ ด.ญ ปริชญา สายสิงห์ น้องญาดา 37+5วีค น้ำหนัก 2850กรัม คลอดเองจ้า กำหนด17ตุลาคม แตก1ตุลา สงสัยน้องรีบ? คนแปลกหน้าที่อยากเจอ

ทีมตุลา แตกแล้วจ้า
24 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า. บ้านนี้38+5.มีมูกปนน้ำตาลมา2วันละ แต่ ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย

5y ago

จ้า

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 39+4 ยังไม่คลอดเลยค่ะ มีเเต่ท้องเเข็งบ่อย+มูกใส

5y ago

ไม่จ้า ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้38wแล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

37+5 บ้านนี้ยังเงียบยุเรยจร้า อยากแตกบ้างแร้ว

5y ago

👌👌😍😍

ดีใจด้วยนะค้า บ้านนี้ 37+1 มีแต่เจ็บเตือนค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤เดี๋ยวก็คลอด ใจเย็นๆค่าา

น่าชังค่ะแม่ บ้านนี้หมอนัดพรุ่งนี้ค่ะ 38+1

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤สู้ๆค่าา

น่าชังจังเลยค่ะ บ้านนี้รอยุแต่เงียบมาก

ดีใจด้วยนะเราก็37+4แล้วท้องแข็งบ่อยมาก

5y ago

ค่ะ

ยินดีด้วยจ้าน้องน่ารักจัง

36+2อยากเหนน่าลูกแร้วค่ะ

5y ago

ใจเย็นค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ❤