ทีมตุลา แตกแล้วจ้า

น้องชื่อ ด.ญ ปริชญา สายสิงห์ น้องญาดา 37+5วีค น้ำหนัก 2850กรัม คลอดเองจ้า กำหนด17ตุลาคม แตก1ตุลา สงสัยน้องรีบ? คนแปลกหน้าที่อยากเจอ

ทีมตุลา แตกแล้วจ้า
24 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า. บ้านนี้38+5.มีมูกปนน้ำตาลมา2วันละ แต่ ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย

5y ago

จ้า