แตกแล้วจ้า

กำหนดคลอด15ตุลา แตก6ตุลาคม เจ้บท้องมาเป็นวัน หลังจากมีมูกเลือดปวดท้องถี่ น้ำหนักน้อง2570กรัม แข้งแรงดีจ้า

แตกแล้วจ้า
15 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้ กำหนด 12 ตุลา แต่น้ำหนักน้องมา 4โล เลยได้วันผ่า 2ตุลาแทน😅

บ้านนี้กำหนดคลอด15ตุลาคมจ้า ตอนนี้ยังไม่ออกเลยจ้า36+7จ้า

น่าเกียจ น่าชัง.

ยินดีด้วยนะคะ😊

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค้า