ลูกดิ้นน้อย

37+2บ้านไหนเงียบบ้างค่ะแล้วรู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลงไหมค่ะ!!

9 ตอบกลับ

เมื่อเข้าไตรมาสที่ 3 ใกล้คลอดพื้นที่ในท้องจะลดน้อยลงทำให้ลูกดิ้นน้อยลงคุณแม่ต้องนับลูกดิ้นด้วยค่ะวันหนึ่งต้องได้อย่างน้อย 10 ครั้งต่อวันกินข้าวหลังอาหาร1ซมต้องนับได้3 ครั้งเป็นต้น

น้องจะดิ้นเบาลงค่ะ จากที่เคยดิ้นทีท้องเบี้ยวเลย เพราะน้องตัวใหญ่เต็มพื้นที่ในท้องแล้ว ถ้าดิ้นถึง10ครั้งต่อวันก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้37+3กลางวันเเทบไม่ดิ้นเลยค่ะ ตกเย็นมาเริ่มดิ้นจนดึก พอเเม่นอนก็เงียบไปค่ะ เเม่เเอบกลัวเพราะกลางวันน้องเเทบไม่ดิ้นเลยบางวัน

2y ago

จริงค่ะบางทีเงียบจนใจหาย พอกระตุ้นก็มีดิ้นบ้างบางทีก็เงียบเหมือนเดิม บทจะดิ้นก็ดิ้นเองเเบบรัวๆ😂

12ชม.ต้องไม่ต่ำว่า10ครั้งนะค่ะ ถ้าน้อยมากแม่ไปหาหมอนะคะ ส่วนตัว 36 3ยังไม่น้อยลงแต่น้องกลับหัวแล้วค่ะ

นับได้ตามเกณฑ์ก็โอเคนะคะแม่ บางทีตอนนี้พื้นที่ในท้องมันแคบมาก น้องไม่มีที่ให้ดิ้นค่ะ

37+4 ดิ้นน้อยเหมือนกัน ส่วนมากจะดิ้นหลังมื้ออาหาร 😆

แม่ๆเจ็บครรภ์เตือนกันตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ

บ้านนี้36+6 ยังดิ้นแรงอยู่เลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ดิ้นน้อย 36+5