ลูกดิ้นน้อย

37+2วีค มีอาการดิ้นน้อย เวลาเดินเจ็บท้องหน่วงมากๆควรไปหาหมอดีไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

วัน1น้องดิ้นถึง10คครั้งไหมแม่

2y ago

แนะนำแม่หาคุณหมอนะค่ะปกติแล้วท้องใกล้คลอดน้องจะไม่ค่อยดิ้นค่ะเพราะพื้นที่แคบแต่วัน1ต้องถึง10ครั้งนะค่ะ