ลูกดิ้นน้อย

ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะตั้งครรภ์ได้37+3ลูกดิ้นน้อยผิดปกติมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ดิ้นน้อยนี่คือ นับไม่ถึงจำนวนที่หมอบอกหรอคะ คือบางทีน้องตัวโตขึ้น พื้นที่แคบ เลยไม่ได้ดิ้นตุ๊บตั๊บแบบช่วง 6-7 เดือนค่ะ เพราะพื้นที่น้อยลง แต่เค้าอาจจะเคลื่นไหวเบา ๆ แต่เราไม่รู้ก็มีนะคะ หากไม่สะบายใจไปนอนทำ NFT เพื่อเทสการดิ้นน้องก็ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุนคะ

รู้สึกดิ้นน้อยมานานยังคะ

5y ago

ประมาน2วันค่ะ