ลูกดิ้นน้อย

37+3วีค ลูกดิ้นน้อย แต่ยังรู้สึกว่าขยับอยู่ แต่ไม่ค่อยดิ้น ปกติมั้ยคะ สำหรับท้องแก่ใกล้คลอด

7 ตอบกลับ

แค่10ครั้งต่อวันก็ถือว่าปกติค่ะ รึไม่ก็นับหลังอาหาร3มื้อ มื้อละ4ครั้ง ก็ได้12ครั้ง ถือว่าปกติค่ะ

ปกติค่ะ พื้นที่ในท้องเหลือน้อย น้องเลยขยับได้นิดหน่อย

ถ้า1วันลูกดิ้นไม่ถึง10ครั้งหาหมเลยนะค่ะแม่

คุณแม่ใกล้คลอดจะเป็นแบบนี้ล่ะค่ะ

ถ้าวันนึงไม่ถึง10ครั้ง ไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอดีกว่าจ้า

ไม่ปกติคะ