สงสัย

37+2วีค ลูกดิ้นน้อย2วันล่ะ แต่ไม่มีน้ำเดินหรือเลือดออกควรไปหาหมอไหมค่ะ #ท้องแรกขอบคุนค่ะ

7 ตอบกลับ

37+2 เหมือนกันค่ะ น้องดิ้นน้อยลงแค่คืนเดียว รีบไปหาหมอเลย หมอถามกลับมาคำเดียว ... ผ่าเลยมั้ย เค้าพร้อมจะออกมาแล้ว 555 ตอนนี้ 5 เดือนแล้วค่ะ

ไปหาหมอค่ะ ลองสังเกตุดูค่ะเเม่ 1วัน ลูกดิ้นถึง10ครั้งไหม ถ้าไม่ถึง ไปหาหมอด้วยค่ะ

อาจจะอึดอัดก็ได้ค่ะ เลยดิ้นน้อย คุณแม่ควรปรึกษาแพทย์ก่อน

ถ้านับลูกดิ้นแล้วน้อยกว่า10ครั้ง/วัน ควรไปหาหมอค่ะ

เราก็พึ่งไปหาหมอมาจ้า..ให้หมอตรวจดีกว่านะ

ถ้ากังวลก็ไปหาได้คะ

ไปหาหมอค่ะ