37+1w ท้อง3 นัดผ่าคลอด29.03.65 มีมูกเลือดนิดหน่อย ปากมดลูกเปิด1เซ็น หมอบอกให้รอก่อน

37+1 w อยากคลอดมากค่ะ ไปรพ.มาแล้วหมอบอกให้รอก่อน ปวดเชิงกรานมาก เลยไม่รู้จะทำยังไง แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

37+1w ท้อง3 นัดผ่าคลอด29.03.65 มีมูกเลือดนิดหน่อย ปากมดลูกเปิด1เซ็น หมอบอกให้รอก่อน
1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่