ฝากแม่ๆแชร์ประสบการณ์ รอคลอดหน่อยค่ะ

ปวด คล้ายเป็นประจำเดือน ตกเย็น มีมูกใส ไปรพ.โดนพยาบาลล้วงจุกเลยจ้า ปากมดลูกเปิด 1 เซ็น ได้กับมาบ้าน แอบกลัวคลอดเองไม่ได้ 37+1 #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรกคะ

ฝากแม่ๆแชร์ประสบการณ์ รอคลอดหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

มีเจ็บท้องถี่ยังค่ะ