advice

37 wks 2 day's, ask ko lang po kung ok lng sa magiging baby ko ng spotting kasi ako sabi ng OB ko open na daw yong cervix ko kaya my lumalabas na dugo at pinapa bed rest nya lng po ako Ano po bang ibang pwedeng gawin? Sana ok c baby pglabas.

1 Reply

Kaka perform lang ba ni ob ng IE sayo? Monitor nyo po yung spotting if mas naging heavier yung flow. Wear white undies and don't use pantyliners para makita talaga. Also be on the lookout for your mucus plug.