spotting

37 wks and 2 days na po ako ngayon galing na po ako sa OB ko,pgka ie nya po sakin my blood po na lumabas at ang sabi nya open na po yong cervix ko at 3cm na piro hndi naman po nahilab tyan ko, at umabot ng 2days yong spotting ko sa ngayon prang brown nlng yong nakikita ko sa panty ko.ano po ba pwde kung gawin natatakot po ako dahil nga open na dw cervix ko at 3cm na piro di nman huhilab c baby at hndi nman sumasakit tyan o balakang ko,piro malikot pa c baby.

1 Reply

Kung worried po kayo, pwede naman bumalik kay OB lalo na open na ang cervix. Ako 4cm wala din naramdaman pero 40 weeks and 2 days na ko nun kaya nag pa admit na ko. Sa hospital na din pinutok waterbag ko tas pinag nipple stimulation ako para maramdaman yung labor

4y ago

Ganyan din ako ngayon

Related Articles